Cách đăng ký gói cước 3G EZmax Vinaphone trọn gói cho Dcom

208 Lượt xem

Gói cước 3G Ezmax Vinaphone là gói cước 3G của Vinaphone dành riêng cho các thiết bị truy cập mạng thông qua USB 3G, Ezcom Vinaphone, sử dụng 3G trên máy tính bảng, iPad, laptop,… . Đăng ký thành công gói cước 3G EZmax, thuê bao có ngay 600MB data miễn phí truy cập mạng và sẽ được hoàn toàn miễn phí cước phát sinh trong thời gian 30 ngày mà cước phí chỉ với 70,000đ.

Sự ra đời của gói cước 3G EZmax Vinaphone, khách hàng sẽ vô cùng thoải mái truy cập mạng 3G với tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà không cần quá lo lắng về cước phí.

Ngoài các dịch vụ này ra, quý khách có thể xem thêm giải pháp mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng của chúng tôi với nhiều chương trình ưu tiên, khuyến mãi. Nếu khách hàng cũng đang có trợ giúp thì hãy liên hệ ngay. Cam đoan những gói dịch vụ mà trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ sẽ khiến cho các bạn vừa lòng khi dùng.

goi-cuoc-3g-ezmax-vinaphone

Gói cước 3G EZmax Vinaphone trọn gói cho Dcom

Cách đăng ký gói cước 3G EZmax Vinaphone trọn gói cho Dcom

+ Để đăng ký gói cước 3G EZmax Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV EZMAX gửi 8069

+ Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ tổng đài 1544 gửi mã xác nhận. Bạn thao tác tiếp tục soạn tin: Y Mã xác nhận gửi 1544 là hoàn thành mọi thủ tục đăng ký gói cước nhé.

+ Cước phí gói cước: Chỉ 70.000đ/lần. Nếu tài khoản thuê bao không đủ tiền đăng ký gói cước thì bạn tiến hành nạp tiền Vinaphone để có thể đăng  ký gói cước trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước 3G EZ max Vinaphone

+ Gói EZmax được nhà mạng Vinaphone triển khai trên các sim 3G, được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc vì vậy khách hàng ở khu vực tỉnh thành nào có nhu cầu sử dụng 3G cho các thiết bị thông minh của mình cũng có thể đăng ký được.

+ Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có ngay 5GB tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng internet.

+ Cước phát sinh khi vượt gói cước: Khách hàng được miễn phí hoàn toàn và được truy cập cho đến hết chu kỳ gói cước.

+ Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo mẫu: DATA gửi 888

goi-cuoc-3g-ezmax-vinaphone-1

Gói cước 3G EZmax Vinaphone trọn gói cho Dcom

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 3G EZmax Vinaphone

+ Gói cước 3G EZmax Vinaphone là gói 3G trọn gói nên bạn không cần bận tâm về cước phát sinh sau khi hết dung lượng. Hệ thống sẽ tự động hạ băng thông ở tốc độ 32Kbps và thuê bao của bạn vẫn được tiếp tục sử dụng miễn phí hàng ngày.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới nên bạn không cần phải thao tác gia hạn nhiều lần. Tuy nhiên nếu trong chu kỳ tới bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, bạn hủy gói bằng cách soạn tin: HUY EZMAX gửi 888.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký gói cước 3G EZmax Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút thư giãn cùng các dịch vụ của Vinaphone.