Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay

233 Lượt xem

Cập nhất các gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay giúp thuê bao lựa chọn đăng ký một gói cước thỏa mãn nhu cầu đúng đắn nhất của bản thân.

Dịch vụ Mobile Internet mà Mobifone đăng triển khai giúp các thuê bao dễ dàng sử dụng và lựa chọn một gói cước thỏa mãn yêu cầu của bản thân để dễ dàng kết nối Internet trên điện thoại di động, máy tính bảng hay với thiết bị wifi…Đăng ký gói 3G không những giúp thuê bao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, giải trí mà còn cả trong công việc với những việc đơn giản như check mail và trao đổi công việc với các đối tác và vô vàn những tiện ích khác.

>>>Với những thẻ cào online hiện nay việc mua từ atm khách hàng chỉ có thể sử dụng vô vàn sự tiện dụng với: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

goi-cuoc-3g-mobifone

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay

Để đăng ký một trong những gói cước 3G của Mobifone mới nhất hiện nay, thuê bao chỉ cần thực hiện theo cú pháp chung đơn giản sau:

MO Tên_gói_cước gửi về 9084

Tin nhắn gửi về 9084 được miễn phí và chỉ trừ cước khi thực hiện đăng ký dịch vụ thành công. Như vậy dù bạn có nhắn tin sai cú pháp thì cũng sẽ không mất chi phí. Tuy nhiên để không mất thời gian đăng ký gói cước 3G Mobifone lại bạn cần nhớ tên gói cước cùng với cách thức đăng ký để dễ dàng thực hiện nhé.

Với cú pháp được hoàn tất bạn sẽ có ngay một gói cước hay một người bạn đồng hành để sử dụng trọn vẹn những tiện ích mà mình chưa thể khai thác được khi chưa có mạng 3G.

>>>Thanh toán theo phương thức quốc tế và sử dụng thẻ ATM đã không còn quá lạ lẫm tuy vậy việc để trả phí mua mã thẻ điện thoại dù không quá mới mẻ mà chúng ta có thể dùng thật lấy liền như: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-visa-8419.html

goi-cuoc-3g-mobifone-1

Các gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay

Để có thể thực hiện cú pháp đăng ký trên, bạn cần biết những gói cước 3G mà Mobifone đăng triển khai hiện nay. Đó là những gói cước sau:

Gói M10: Đây là gói cước có chi phí rẻ nhất, thuê bao sẽ có 50Mb chỉ với 10.000đ.

Gói M25: thuê bao sẽ có 150Mb với chi phí 25.000đ.

Gói M50: thuê bao sẽ có 450Mb với chi phí 50.000đ.

>>>Thao tác nhắn tin cùng sms là một trong những các bước dễ sử dụng nhất mà hầu hết thuê bao có thể tiến hành được theo thao tác hết sức đơn giản như: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html

Với ba gói cước M10, M25 và M50 thì sau khi hết lưu lượng, cước phát sinh 25đ/50kb và luôn duy trì ở tốc độ cao nhất, có thời lượng 30 ngày. Còn những gói cước 3G Mobifone trọn gói với 30 ngày sau sẽ là giải pháp tối ưu chi phí cho khách hàng muốn sử dụng và không bị phát sinh cước:

- Gói MIU: thuê bao có 600Mb tốc độ cao, chi phí 70.000đ.

- Gói MIU90: thuê bao có 1Gb tốc độ cao, chi phí 90.000đ.

- Gói BMIU Mobifone: thuê bao có 3Gb tốc độ cao, chi phí 200.000đ.

Các gói cước trên có chung cú pháp đăng ký trên. Tên gói cước là MIU, MIU90, M10…

Hy vọng với các gói cước 3G Mobifone trên, các thuê bao dễ dàng lựa chọn một gói cước đăng ký sử dụng.