Cách đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

466 Lượt xem

   Làm sao để đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại  nhanh chóng nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Như bạn biết, thẻ bit là thẻ đa chức năng, có thể được sử dụng để nạp tiền vào nhiều game chơi online uy tín nhất hiện nay ... Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ cào này thành tiền mặt để sử dụng hoặc có thể quy đổi nó thành nhiều loại thẻ cào khác có nhu cầu.Trong những chức năng của thẻ biết thì nhu cầu đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại  luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng hiện nay.

>>>Tìm hiểu chi tiết về thẻ megacard tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html​

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại

doi-the-bit-lay-the-dien-thoai

đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại

Thực chất của quá trình giao dịch này là bạn  cần phải đổi thẻ Bit thành tiền mặt và sử dụng nó để mua các mệnh giá thẻ điện thoại khác. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cào với giá trị mong muốn. Tuy nhiên để đổi được thẻ  Bit thành tiền thì bạn sẽ phải chịu một mức phí nhỏ với nhà cung cấp dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại tại Doithe247.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 16%, thấp nhất thị trường.   Ngoài ra, Doithe247 là một cổng thanh toán thẻ cào rất uy tín,  an toàn.

+ Ngoài đổi thẻ BIT thì bạn cũng có thể doi card dien thoai , thẻ game các loại thành tiền tiền chỉ sau vài phút đồng hồ.

Quy trình đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

   Khi bạn sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để tham gia tất cả các giao dịch trên hệ thống.   Tại trang chủ, bạn chọn Đăng ký, nhập chính xác tất cả các thông tin yêu cầu. Sau khi đăng kí thành công thực hiện đăng nhập.

Bước 2: Đổi thẻ Bit thành tiền mặt

Trong bước đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại này, bạn chọn mục: "Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” để chuyển tiền từ thẻ cào bit vào tài khoản thành viên.   

>>>Bạn sử dụng di động̣ di động? Người sử dụng có ý định kinh doanh thẻ cào? Hay các bạn là một game thủ? Chỉ cần tới với  cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại người sử dụng sẽ tiến hành được tất cả những điều mình muốn là mua cho bản thân mình các mã thẻ cào cùng số tiền thanh toán thấp nhất. Thông tin có tại đây: https://goo.gl/JgpZpi

cach-doi-the-bit-lay-the-dien-thoai

đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua mã thẻ điện thoại tại đây

Chọn nhà cung cấp Bit (16%), nhập thông tin số serial và mã thẻ bit tương ứng vào hệ thống

Cuối cùng, nhấp lệnh: đổi thẻ cào thành tiền để hoàn tất quá trình giao dịch.

Khi thẻ Bit được nạp thành công, số dư trong tài khoản của bạn nhận được bằng mệnh giá thẻ bit trừ chiết khấu. Ví dụ: đổi thẻ Bit mệnh giá 100.000 VND, với chiết khấu 16%, sau khi chuyển đổi thành công, bạn sẽ được thêm 84.000 d vào tài khoản.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại hoàn tất quá trình đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại

+ Sau khi nạp tiền thành công, bạn chọn mục: Mua thẻ mã

Chọn loại thẻ điện thoại, mệnh giá và số lượng thẻ bạn muốn mua. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải dựa vào  tài khoản thành viên mình có để mua được mệnh giá thẻ điện thoại phù hợp nhất.

Ngoài việc đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại  thì bạn cũng có thể thực hiện quy đổi thành công được rất nhiều loại thẻ khác nhau.

Đây là cách thay đổi thẻ Bit trực tuyến tại Doithe247.com. Chúc bạn thành công và sử dụng hiệu quả nhất.