Cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại siêu nhanh, siêu đơn giản!

588 Lượt xem

Đổi Zing xu sang thẻ điện thoại siêu nhanh, siêu đơn giản chỉ có trên Doithe66.com sau vài thao tác hết sức dễ dàng!

Giống như tiền mặt thì thẻ Zing ngoài việc được dùng để nạp vào game thì còn có thể dùng để sử dụng nạp thẻ điện thoại một cách tiện lợi. Với Doithe66.com, các game thủ không những không còn lo lắng mua thẻ Zing ở đâu mà cũng không phải bận tâm mua thẻ điện thoại ở đâu nữa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể dùng thẻ Zing để chơi những trò chơi vô cùng hấp dẫn như Game Speed, Audition…mà còn có thể nạp thẻ điện thoại bất cứ khi nào! Nếu như bạn chưa từng thực hiện điều này thì nay hoàn toàn có thể làm được một cách nhanh chóng, dễ dàng khi đăng ký một tài khoản miễn phí trên website Doithe66.com và thực hiện theo các thao tác sau đây.

cach-doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-sieu-nhanh-sieu-don-gian-2

Cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại siêu nhanh, siêu đơn giản!

Cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại trên Doithe66.com

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua ngân hàng Vietcombank chỉ có tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Lưu ý khi thực hiện thao tác đổi thẻ Zing xu trên Doithe66.com, các game thủ nên đăng ký với một email mà mình sử dụng để dễ dàng thực hiện các thao tác cần thiết nhé.

Thao tác đổi thẻ Zing xu

Game thủ vào trang chủ, thực hiện đăng nhập nhanh chóng để đổi thẻ Zing xu với việc chọn và điền đầy đủ thông tin sau:

  • Nhà cung cấp: Zing với 19%.
  • Mã thẻ Zing
  • Mã serial

cach-doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-sieu-nhanh-sieu-don-gian

Cuối cùng chọn biểu tượng xanh xanh với chữ “Đổi thẻ ngay” thì lập tức tiền sẽ về tài khoản trên website của bạn rồi đó. Lúc này bạn sẽ hoàn tất nốt thao tác quan trọng tiếp theo để thực hiện quá trình đổi Zing xu sang thẻ điện thoại thành công.

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Thao tác mua mã thẻ điện thoại

Khi đã có tiền trong tài khoản rồi thì việc thực hiện mua mã thẻ điện thoại bất kỳ mà website Doithe66.com hỗ trợ tới 4 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay thì có khó gì để nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình đâu?

cach-doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-sieu-nhanh-sieu-don-gian-1

Lúc này bạn tìm đến “Mua mã thẻ” ngay dưới mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cũng điền những thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp: chẳng hạn bạn muốn mua mã thẻ Viettel thì bạn chọn Viettel với 1,1% là mức chiết khấu khi bạn mua.
  • Mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ nạp: Tùy vào số tiền bạn đổi được và lượng mã thẻ mà bạn muốn mua.
  • Cuối cùng là nhập email đồng thời mật khẩu cấp 2 để bảo đảm an toàn cho giao dịch bạn thực hiện và đừng quên bấm “Mua thẻ ngay” bạn nhé.

Sự tiện lợi của đổi Zing xu sang thẻ điện thoại

Với hai thao tác thực hiện đổi thẻ Zing xu trên, thuê bao có thể vào email của mình để lấy mã thẻ cào điện thoại một cách dễ dàng trên email của mình để nạp cho dế yêu. Việc thực hiện này vô cùng dễ dàng nhanh chóng và an toàn!

Khách hàng tham khảo dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao với các bước thực hiện đơn giản tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Game thủ không chỉ thực hiện đổi sang một nhà mạng mà được hỗ trợ tới 4 nhà mạng vì vậy mà tất cả các thuê bao của bạn sẽ không lo bị bỏ đói. Bạn càng không lo sẽ bị hết mã thẻ nhất là với những mã thẻ 10k, 20k!

Như vậy, với sự ra đời của thương mại điện tử cùng với các sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin mà ngày nay bạn có thể mua thẻ điện thoại online một cách dễ dàng và tiện lợi mà trước đây chưa bao giờ có! Thậm chí bạn bạn có thể dùng những mã thẻ game của mình để đổi lấy thẻ điện thoại nhanh chóng.

Chúc gamer đổi Zing xu sang thẻ điện thoại một cách siêu nhanh và siêu đơn giản!