Đăng ký dịch vụ mTokid Mobifone dạy con thông minh hơn

247 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ mTokid Mobifone, bạn có thể có những thông tin hữu ích để nuôi dạy con thông minh hơn, rèn luyện con mình, kích thích sự phát triển các năng khiếu của con qua chiếc smartphone  nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thông tin đăng ký dịch vụ mTokid Mobifone

Dịch vụ mTokid Mobifone áp dụng đăng ký cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động. mTokid Mobifone gồm nhiều gói cước theo chu kỳ ngày hoặc tuần để bạn đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn để chọn gói cước phù hợp để vẫn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ, vừa có thể tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh gói cước này, bạn có thể tận hưởng ưu đãi 2 trong 1 cùng gói cước QN50 của Mobifone ngay nhé.

>>>Hơn nữa, mở thẻ ATM chính là một dịch vụ tuyệt vời nhất để quý khách có thể gửi tiền online. Trong đó cách nạp tiền điện thoại Vietcombank cũng không ngoại lệ. Và một sim số di động sẽ còn sử dụng được nhiều điều hơn nữa. Hướng dẫn ngay tại:  https://goo.gl/Wb6vrR 

dich-vu-mtokid-mobifone

 

Các gói cước Mã gói cước Mức phí của gói Chu kỳ sử dụng Tính năng của gói cước
GÓI TỔNG HỢP “GIÁO DỤC SÁNG TẠO
Gói cước theo ngày GD1 2.000 VNĐ 24h Gói cước có tính năng tự gia hạn
Gói cước theo tuần GD7 10.000 VNĐ 07 ngày
GÓI CƯỚC “BÉ HỌC
Gói cước theo ngày BH1 1.000 VNĐ 24h Gói cước sẽ tự gia hạn khi sang chu kỳ mới
Gói cước theo tuần BH7 5.000 VNĐ 07 ngày
GÓI “BÉ THỰC HÀNH
Gói cước theo ngày TH1 1.000 VNĐ 24h Gói cước sẽ tự gia hạn khi sang chu kỳ mới
Gói cước theo tuần TH7″ 5.000 VNĐ 07 ngày
GÓI “BÉ VUI CHƠI
Gói ngày VC1 1.000 VNĐ 24h Gói cước có tính năng tự gia hạn
Gói tuần VC7 5.000 VNĐ 07 ngày

Trong đó:

– Bạn đăng ký gói cước sẽ soạn tin nhắn như sau: DK <Mã gói cước> gửi 9167 hoặc đăng ký trực tuyến qua trang chủ dịch vụ.

– Bạn sẽ truy cập vào địa chỉ: mtokid.vn để sử dụng dịch vụ.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua mã thẻ viettel bằng sms dễ dàng và nhanh chóng 

– Đăng ký dịch vụ thành công, bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí cước data. Đăng ký dịch vụ qua tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

– Lưu ý, nếu bạn đang sử dụng gói cước “Giáo dục sáng tạo” sẽ không thể đăng ký các gói cước khác mà sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các gói cước còn lại.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích khác cho nhu cầu sử dụng di động của mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ hấp dẫn nhất nhé: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html​

Đăng ký dịch vụ mTokid Mobifone ngay hôm nay cho thuê bao của mình để bạn có thêm nhiều thông tin,kiến thức khoa học giúp dạy con thông minh hơn, học được nhiều điều hay hơn cũng như phát huy được những năng khiếu bẩm sinh của con giúp chúng có một tương lai thuận lợi hơn, tốt đẹp cũng như hạnh phục hơn sau này. Với dịch vụ này, bạn không cần phải tìm kiếm thông tin ở đâu xa xôi mà có thể tìm thấy ngay từ điện thoại do dịch vụ gửi thông tin về để có thể thực hiện cho những đứa con thiên thần của mình.