Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất

455 Lượt xem

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone nhanh sau đây cho phép thuê bao vì một lý do nào đó không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, đặc biệt là khuyến mãi nạp thẻ có thể đăng ký nhận tin nhắn trở lại cho thuê bao của mình.

Cách nạp tiền điện thoại Sacombank qua tài khoản ngân hàng dễ dàng hơn trước.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như ‘Tri ân khách hàng’, ‘Nạp thẻ ngày Vàng’, ‘Nạp thẻ cục bộ’, ‘Nạp tiền Ezpay’, ‘Khuyến mãi 3G Vinaphone’, ‘Gọi -  Nhắn tin’ dành cho các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nên thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone sẽ là một thiệt thòi lớn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Điều này đã làm bạn vô tình bỏ qua nhiều dịch vụ, gói cước khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn sử dụng dịch vụ gọi thoại, sms, gói data… thoải mái hơn, giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá cước quy định. 

Ngoài ra, gói cước GV79 Vinaphone có nhiều ưu đãi hấp dẫn là gợi ý tuyệt vời để bạn sử dụng.

dang-ky-nhan-tin-nhan-khuyen-mai-vinaphone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone, bạn sẽ làm theo hướng dẫn sau:

- Đăng ký tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi, bạn soạn DK KM gửi đến 18001091

- Đăng ký tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ), bạn soạn DK gửi đến 18001091.

Thẻ game BIT đáp ứng nhu cầu chơi game thường xuyên, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

Nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Bạn có biết vì sao thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng thì hãy tham khảo những nguyên nhân sau đây:

- Các sim Vinaphone kích hoạt thành công sẽ được hệ thống kích hoạt nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone tự động nên thuê bao sẽ nhận được tin nhắn một cách tự nhiên. Nguyên nhân khiến thuê bao của bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ 9191, 18001091… vì một trong 2 nguyên nhân sau:

- TC KM gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi).

- TC gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục, gồm: khuyến mãi, giá cước, dịch vụ).

Thiết nghĩ, thuê bao Vinaphone, đặc biệt là đối với thuê bao trả trước nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đăng ký sử dụng những gói cước ưu đãi.

Nếu các bạn muốn mua thẻ cào thì hãy gọi điện ngay với cửa hàng của chúng tôi. Cam đoan khách hàng sẽ ưng ý với những gói dịch vụ mà cửa hàng của chúng tôi mang tới. Bảo đảm giá thành rẻ nhất, chiết khấu cực cao một khi mua hàng trên địa chỉ. Link coi thêm tại đây:  http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html

Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất trong hướng dẫn trong bài viết cho phép người dùng nhận lại tin nhắn, đăng ký sử dụng những dịch vụ, gói cước ưu đãi, khuyến mãi khủng.