Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone mới nhất năm 2017

300 Lượt xem

Nạp tiền Vinaphone là thao tác thông dụng của tất cả các thuê bao nhà mạng Vinaphone. Đặc biệt trong các giai đoạn khuyến mại của nhà mạng thì nạp thẻ Vinaphone lại càng được nhiều khách hàng sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm lại những cách nạp tiền trả sau, trả trước cho tài khoản Vinaphone đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cho phép khách hàng thao tác nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình qua hai hình thức: nhập mã thẻ cào điện thoại và nạp tiền điện thoại online.

nap-the-vinaphone-1

Nạp tiền Vinaphone

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào giấy

Với hình thức nạp tiền này, yêu cầu bạn phải đến các cửa hàng hoặc các đại lý bán thẻ Vinaphone để mua thẻ cào có mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau khi mua được thẻ cào, bạn tiến hành thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại theo hai bước sau:

+ Cào nhẹ tay lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ cào để lấy mã số thẻ cào (mã số thẻ  cò vinaphone gồm 13 số).

+ Bạn tiến hành nạp tiền Vinaphone bằng cách bấm theo cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# cuối cùng bấm OK hoặc bấm phím gọi. Thao tác này yêu cầu bạn phải bấm chính xác dãy số trong mã số thẻ cào, nếu nạp thẻ không chính xác quá 5 lần thì nhà mạng sẽ tự động khóa sim của bạn.

Khi hoàn thành các thao tác trên, hệ thống nhà mạng sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo số dư tài khoản của bạn hiện tại. Bạn chú ý kiểm tra tài khoản xem có chính xác với giá trị thẻ nạp mình vừa thao tác không nhé.

Nạp tiền Vinaphone bằng hình thức nạp trực tuyến

Hiện nay hình thức nạp tiền điện thoại trực tiếp cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi các tính năng nhanh chóng, thuận tiện thao tác, không mất nhiều thời gian công sức trong việc mua thẻ cào cũng như giảm thiểu tối đa những sai sót như khi nạp thẻ cào giấy.

Để nạp tiền trực tuyến cho thuê bao vinaphone, bạn truy cập vào website: https://banthe247.com/, chúng tôi chuyên bán online tất cả các loại thẻ điện thoại, thu mua mã thẻ cào với chiết khấu thấp nhất phục vụ ưu đãi với khách hàng một cách tốt nhất.

nap-the-vinaphone

Nạp tiền Vinaphone

Khi nạp thẻ điện thoại bằng hình thức trực tuyến còn mang lại cho bạn lợi ích lớn với những ưu đãi khủng và mức chiết khấu hấp dẫn.

Tùy vào nhu cầu mỗi người cũng như cá tính cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức nạp thẻ Vinaphone phù hợp nhất, tiện lợi nhất. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và những phút giây tuyệt vời cùng các dịch vụ của  nhà mạng Vinaphone.