Mua thẻ Zing ở đâu chính sách hấp dẫn nhất?

402 Lượt xem

Mua thẻ Zing ở đâu với chính sách hấp dẫn nhất chính là câu hỏi mà hầu hết các game thủ đều muốn biết để có thể dễ dàng nạp được vào game

Hiện nay những trò chơi được VNG phát hành được giới trẻ cực kỳ ái mộ, bạn có thể dễ dàng chơi trực tuyến cũng như tải game về chơi trên PC. Và các game thủ cũng không xa lạ gì với thẻ Zing để quy đổi ra Zing xu tương ứng. Một trong những trang web hỗ trợ các game thủ mua thẻ game cũng như thẻ Zing với chính sách hấp dẫn nhất là Doithe66.com. Tại đây bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Zing mà mình cần.

>>> Để thuận lợi hơn trong trường hợp bạn không muốn đi ra ngoài mua thẻ nạp, hoặc khi cào thẻ giấy có thể xảy ra trường hợp bạn bị mất mã số in trên thẻ cào không thể nạp được hay bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì lại càng bất tiện khi phải nhờ đến người thân tại Việt Nam mua giúp, có 1 cách mua thẻ rất nhanh chóng và có thể tiến hành ngay tại nhà đó là mua thẻ vina online.

Mua thẻ Zing ở đâu chính sách hấp dẫn nhất?

Là một trong những trang web hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại và các thẻ game, website Doithe66.com không chỉ cung cấp một địa chỉ đổi thẻ uy tín mà bên cạnh đó bạn cũng được mua những mã thẻ khác nhau với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn như thẻ Zing với mức chiết khấu lên đến 1,8%. Để từ đó mua thẻ Zing ở đâu sẽ không còn là nỗi bận tâm lớn của bạn nữa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả các mã thẻ cào mà bạn không sử dụng đến đều sẽ được đổi sang hay dùng để mua một mã thẻ hữu ích khác. Bạn sẽ không phải lãng phí tài mà có tận dụng những mã thẻ đó một cách dễ dàng nhất.

mua-the-zing-o-dau

Mua thẻ Zing ở đâu chính sách hấp dẫn nhất?

>>> Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank giúp bạn nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động 1 cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Hơn nữa mức chiết khấu đổi thẻ cũng vô cùng ưu đãi, nếu như với các trang web khác sẽ có tương đối cao thì Doithe66.com sẽ được ưu đãi hơn nhiều:

- Viettel và Vinaphone: 18,5%.

- Mobifone: 18%.

- Gate: 12,5% .

- Bit: 16%.

- Zing và Vietnamobile: 19%.

- Vcoin: 18,75%.

- Megacard: 11%.

- Oncash: 20%.

Tất cả các mức chiết khấu trên áp dụng với hình thức đổi thẻ, còn đối với hình thức mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại thì mức chiết khấu sẽ là:

- Thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 1,1%. Riêng thẻ điện thoại Vietnamobile có mức chiết khấu là 1,8%.

- Thẻ game Gate, Zing và Garena: 1,8%.

Với mức chiết khấu trên các game thủ cũng vừa có thể dễ dàng mua thẻ Zing. Khi có nhiều thẻ Zing bạn cũng có thể thực hiện đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại để nạp vào cho di động của mình.

Cách mua thẻ Zing trên Doithe66.com

Mua thẻ ở đâu và mua thẻ zing online trên doithe66.com được thực hiện như thế nào? Để có thể mua thẻ Zing trên Doithe66.com các game thủ thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản: Bước này bạn dễ dàng tạo một tài khoản trên doithe66.com.

- Bước 2: Đổi thẻ sang tiền: Ở bước này bạn vào trang chủ và thực hiện đổi thẻ điện thoại mà mình mua sang tiền với cách điền đầy đủ thông tin.

- Bước 3: Mua mã thẻ Zing: Bạn và phần mua mã thẻ và điền đầy đủ thông tin rồi thực hiện việc mua mã thẻ.

>>> Tận hưởng ngay gói MT7 Viettel cùng ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao mà gói MT7 mang lại, thoải mãi sử dụng internet, kết nối sẻ chia cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Qua bài viết trên hẳn bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi mua thẻ zing ở đâu thì có mức chiết khấu tốt nhất. Chúc bạn nạp thẻ thật nhiều vào game để tha hồ tận hưởng những trò chơi hấp dẫn mà VNG mang lại nhé!