Sở hữu gói cước 3G Vinaphone D250 sử dụng trọn gói 180 ngày

191 Lượt xem

Gói cước 3G Vinaphone D250 thoải mái sử dụng trọn vẹn trong 180 ngày bằng 1 lần đăng ký duy nhất cước phí 250.000đ

Các thuê bao Ezcom được sử dụng trên laptop, PC hay trên điện thoại di động đặc biệt hấp dẫn không hề kém cạnh so với những gói cước 3G Ezmax Vinaphone. Sử dụng gói cước D250, thuê bao Vina sẽ thoải mái sử dụng điện thoại nửa năm đọc báo, lướt web chat zalo, facebook hay các trang mạng khác.

Với data cực hấp dẫn, các thuê bao thoải mái dùng gói D250 trong vòng 180 ngày với dung lượng 18Gb chia đều cho mỗi tháng đồng thời được sử dụng trọn gói không lo chi phí phát sinh.

Mua mã thẻ qua SMS Vietnamobile tại Muathe123.vn nhận về mức ưu đãi, đơn giản trong cách thực hiện.

goi-cuoc-3g-vinaphone-d250

Sở hữu gói cước 3G Vinaphone D250 sử dụng trọn gói 180 ngày

Sở hữu gói cước 3G Vinaphone D250 180 ngày

Có thể nói so với các gói cho thuê bao di động, các thuê bao Vinaphone sẽ thoải mái sử dụng hơn với thuê bao Ezcom. Từ đó, mà thuê bao thường xuyên dùng data truy cập theo ý thích với 3Gb mỗi tháng. Thuê bao sẽ được sử dụng thoải mái chưa đến 42.000đ mỗi tháng.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại của BIDV nhận về mức ưu đãi, chiết khấu khủng tại Muathe24h.vn.

Có lẽ hiếm có gói cước nào có dung lượng lớn lên đến 3Gb truy cập trọn gói mà giá hết sức rẻ. Theo đó, thuê bao ezCom của bạn nên thực hiện theo cú pháp đăng ký sau để sở hữu gói cước:

DK1 D250 gửi về 1544

Khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước 3G Vinaphone D250 trên, các thuê bao gửi kèm theo tin xác nhận khi nhà mạng Vinaphone gửi lại tin nhắn thông báo kèm theo mã xác nhận.

Cụ thể ưu đãi của gói là:

- Ưu đãi 18Gb thoải mái sử dụng trong 180 ngày tương đương với 6 tháng. Trong đó, mỗi tháng 3Gb sẽ được cộng vào tại thời điểm thuê bao đầu mỗi tháng.

- Cước phí chỉ: 250.000đ.

- Ưu đãi miễn phí 100% không phát sinh chi phí khi thuê bao sử dụng hết lượng data được truy cập.

goi-cuoc-3g-vinaphone-d250

Thông tin thêm về gói cước 3G Vinaphone D250

Sử dụng gói cước này thuê bao sẽ không lo phí phát sinh hàng tháng cũng như bị ngắt kết nối khi hết data cũng không bị ngắt truy cập.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua card Vina nhận mã thẻ cào đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.

Thực hiện đăng ký trong quá trình đó, các thuê bao chỉ cần đảm bảo khởi động lại thiết bị để được cập nhật lượng data ở tháng đầu tiên để tránh phát sinh khi chưa kịp cập nhật mà thuê bao đã truy cập 3G.

Khi đó, thuê bao có thể kiểm tra với cú pháp đơn giản để đảm bảo bạn có thể điều tiết sử dụng gói cước thoải mái nhất với cú pháp:

DATA gửi về 888

Như vậy là thuê bao thoải mái sử dụng để được trải nghiệm 3G hoàn hảo nhất từ đó phục vụ nhu cầu công việc, giải trí…

Với những thông tin trên các thuê bao dùng gói cước 3G Vinaphone D250 thoải mái nhất! Bạn hãy nắm rõ thông tin và thực hiện đăng ký ngay để nhận lại những ưu đãi tuyệt hảo nhất mà chỉ thuê bao Ezcom mới có.