Số tổng đài mobifone chăm sóc khách hàng nước ngoài

224 Lượt xem

    Luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng, ngoài việc hỗ trợ khách hàng nội mạng, Mobifone còn mở rộng hỗ trợ cho các khách hàng là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Vậy số tổng đài mobifone  chăm sóc khách hàng nước ngoài là bao nhiêu? Hãy dành ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao với nhiều ưu đãi hướng đến người dùng.

    Hiện nay số người nước ngaoif sinh sống và làm việc tại Việt nam ngày càng tăng cao. Do đó nhà mạng mobifone đã triển khai đầu số tổng đài mobifone  để giúp khách hàng là người nước ngoài có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. tổng đài 9393 hỗ trợ 5 thứ tiếng khác nhau nếu bạn có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ nào thì hãy lựa chọn phù hợp nhất.

Hướng dẫn gọi tổng đài mobifone chăm sóc khách hàng nước ngoài

tong-dai-mobifone-9393

tổng đài mobifone

   Tổng đài chăm sóc khách hàng nước ngoài Mobifone hiện đang hỗ trợ khách hàng với 05 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật và tiếng Khơ me. Khi bạn cần cung cấp thông tin nào đó thì có thể nhanh chóng nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Ngoài dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao, chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào qua mạng với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Để có được sự hỗ trợ từ tổng đài mobifone  khách hàng quốc tế cần phải đáp ứng được 2 điều kiện như sau:

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm 9393 / Gọi

Bước 2: Khi kết nối với tổng đài bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ mà bạn biết để nói chuyện với tổng đài viên.Thứ tự ngôn ngữ tương ứng với các phím như sau:

- English => bấm 1

- Trung Quốc => phím 2

- Hàn Quốc => bấm 3

- Nhật Bản => bấm 4

- Khmer => phím 5

Thời gian hoạt động của tổng đài mobifone 9393: Tất cả các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 20h tối, nếu thực hiện cuộc gọi ngoài khung giờ  bạn sẽ không thể thực hiện được cuộc gọi.

Một số quy định khi gọi tới tổng đài mobifone 9393

tong-dai-mobifone-so-9393

tổng đài mobifone

   Có rất nhiều khách hàng quốc tế không thể thực hiện cuộc gọi tới tổng đài 9393. Nguyên nhân của tình trạng này là do khách hàng không quen thuộc với các quy định của nhà mạng khi gọi tới tổng đài. Nếu muốn thực hiện gọi tới tổng dài thuê bao của bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

- Khách hàng muốn thực hiện cuộc gọi phải chuyển vùng quốc tế vào Việt Nam

- Khi gọi tới tổng đài mobifone   bạn cần phải gọi bằng số mạng mobifone

- Thời gian làm việc từ 7h- 20h, ngoài thời gian trên tổng đài sẽ không hỗ trợ cho khách hàng.

Nếu bạn muốn mua mã thẻ cào thì hãy gọi trực tiếp ngay với trung tâm chúng tôi. Cam kết các bạn sẽ hài lòng cùng những dịch vụ mà trung tâm của chúng tôi mang đến. Cam đoan giá thành rẻ, chiết khấu cao khi mua hàng trên trung tâm. Link coi tìm hiểu tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-dien-thoai-online-8444.html

Trên đây là số tổng đài mobifone  chăm sóc khách hàng là người nước ngoài. Hy vọng bài viết cung  cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công!