Bật mí cách khống chế Joker hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

581 Lượt xem

   Từ những ngày đầu mới xuất hiện, Joker đã được liệt vào hàng những vị tướng có khả năng solo top đầu trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng cực kì linh hoạt và khả năng tự vệ cực lớn, Joker có phong cách chơi hoàn toàn khác hẳn với nhiều những xạ thủ khác trong game. Không sợ hãi trước những kiện tướng như Nakroth, Murad, Joker đủ tự tin để đứng ra solo với những kiện tướng đỉnh cao này. Tuy nhiên nó không thực sự mạnh như nhiều người vẫn nghĩ đâu nó có thể dễ dàng bị khống chế bởi những cách dưới đây. Hãy cùng tham khảo cúng chuyên mục ngay nhé!

Cách khống chế Joker hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Dùng mẫu tướng gây sát thương phép

Có thể nói, tự vệ là một trong những bản năng có sẵn của Joker nhờ hai chiêu thức là Bom Cười và Bịp Bợm. Đầu tiên, Bịp Bợm sẽ giúp tướng này tăng tới 60% tốc chạy, loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm, cũng như miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2s. Còn Bom Cười có tác dụng làm chóng mục tiêu, suy yếu và slow đối thủ tới 90%. Đó chính là một trong những lý do khiến Joker không dể bị hủy diệt cho dù đối với những kiện tướng cực kì mạnh như Nakroth hay Zuka.

lien-quan-Mobile

Jocker trong Liên Quân Mobile

Nhưng khi đối mặt với các kiện tướng như Flash, Raz hay Zill thì câu chuyện lại hoàn toàn khác đấy. Raz, gã hề hoàn toàn có thể dễ dàng lên bảng điểm với combo đơn giản. Zill tuy hiệu ứng khống chế thấp hơn, nhưng cũng được coi là thiên địch của Joker nhờ kỹ năng gây sát thương của mình. Cộng thêm với một Flash sốc sát thương cực mạnh vừa ra mắt, Joker có thể sẽ bị thất bại với 3 bộ 3 trên.

Không riêng những pháp sư sát thủ, ngay cả pháp sư truyền thống có khả năng sát thương tầm xa cũng là một trong những điểm yếu của Joker   trong liên quân mobile .

Triệu Vân khống chế Joker hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Sở trường chính của Joker là sử dụng khả năng hóa giải những hiệu ứng làm chậm và thả diều để khiến đối thủ suy yếu. Tuy nhiên, phong cách chơi này hoàn toàn không có tác dụng với Triệu Vân.

Bạn có thể tiến hành phép so sánh như sau: Bịp Bợm chỉ cộng thêm cho Joker 60% tốc độ, trong khi đó thì Long Huyết đã tăng thêm cho Triệu Vân 80% tốc. Vì thế, cho dù có chạy đua thì Triệu Vân vẫn sẽ thừa sức truy đuổi Joker. Ngoài ra kỹ năng này còn giúp xóa bỏ hoàn toàn những tác động bất lợi khác lên Triệu Vân, thế nên Joker  đừng mong là có thể tác động lên kiện tướng này.

Nhìn chung, Triệu Vân  chính là một trong những kiện tướng có thể counter Joker lớn nhất trong  Liên Quân Mobile đấy.

Hãy nhanh chóng mua thẻ garena nạp vào tài khoản game để thử nghiệm ngay những cách khống chế Joker chia sẻ ở trên nhé! Nếu bạn chưa biết nên mua thẻ garena ở đâu  thì hãy truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!