Cách kiểm tra thẻ cào Viettel, Vina, Mobi chính xác và nhanh nhất

339 Lượt xem

Khi mua hay sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ game, bạn có thể kiểm tra nhanh tình trạng thẻ cào của mình đã sử dụng hay chưa, đã nạp tiền thành công hay chưa qua thông tin chi tiết hướng dẫn cách thực hiện dưới đây.

Tiện ích kiểm tra thẻ cào được các nhà mạng triển khai giúp người dùng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào bất kỳ đã sử dụng chưa, thời gian, mục đích sử dụng như thế nào. Với cách kiểm tra này, bạn có thể phát hiện kịp thời thẻ cào giả, thẻ cào chưa kích hoạt hay đã sử dụng khiến bạn nạp tiền không thành công dẫn đến mất tiền oan và nhận được thông báo lỗi khi nạp thẻ "Mã thẻ quý khách sử dụng không hợp lệ, Mã thẻ đã được sử dụng..."

>>>Sử dụng hệ thống mạng lưới của thẻ ngân hàng atm Vietinbank tốt nhất trên đất nước ta. Nếu như mọi chủ thẻ hoàn toàn có thể liên kết để được nạp tiền điện thoại qua vietinbank vô cùng nhanh chóng hiện nay như cách: https://goo.gl/fP8XmT

Hiện tại cơ hội để người sử dụng sở hữu một gói ưu đãi sẽ trở lên cực dễ dàng.

cach-kiem-tra-the-cao-viettel-mobi-vina

Chi tiết cách kiểm tra thẻ cào Viettel, Vina, Mobi chính xác và nhanh nhất

Mỗi nhà mạng sẽ có cách kiểm tra thẻ cào riêng để người dùng thao tác thực hiện, chi tiết cách kiểm tra từng loại thẻ cào các nhà mạng như sau:

1. Cách kiểm tra thẻ cào mạng Viettel

- Bạn thực hiện cuộc gọi điện tới tổng đài CSKH Viettel: 19008198 (cước phí 200đ/phút) cung cấp số seri gồm 13 chữ số in trên mặt sau của thẻ cào để nhân viên nhà mạng kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn cho trường hợp của bạn. 

2. Cách kiểm tra thẻ cào  mạng Mobifone

Đối với thẻ cào Mobifone, bạn có 2 cách kiểm tra bao gồm:

- Cách 1: Bạn thực hiện cuộc gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 với cước phí là 200đ/phút và cung cấp số seri của thẻ cào để tổng đài tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa giúp bạn.

- Cách 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn phí tin nhắn)

3. Cách kiểm tra thẻ cào  mạng Vinaphone

- Với thẻ cào Vinaphone, bạn gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone 18001091 với cước phí 200đ/phút để cung cấp số serial nhờ nhân viên nhà mạng trợ giúp. 

4. Cách kiểm tra thẻ cào các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game

- Bạn sẽ gọi điện đến tổng đài CSKH  tương ứng của các nhà mạng hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.

Với cách kiểm tra thẻ cào chi tiết cho từng mạng ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua thẻ viettel, vina, mobi tại doithe3s.com/mua-the-cao-online  nạp tiền tương ứng cho thuê bao của mình mà không còn lo ngại khi mua thẻ cào mệnh giá lớn nữa. 

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hy vọng với những thông tin về cách kiểm tra thẻ cào Viettel, Vina, Mobi đơn giản trên đây giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhanh chóng thẻ cào của mình. 

>> Truy cập ngay tại đây để mua mã thẻ điện thoại giá rẻ nhất