Đăng ký nhanh gói 6TBIG70 Vinaphone với giá 380 000 đồng

438 Lượt xem

   Chỉ có giá 380 000 đồng đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone, thuê bao di động sẽ có ngay 14,4 GB tốc độ cao để truy cập mạng trong 6 tháng mà không lo tốn kém cước phí nữa. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

>>  Học nhanh cách mua thẻ game garena nhận ưu đãi khủng nhất

Với thuê bao di động sử dụng intenet là nhu cầu của rất nhiều người sử dụng điện thoại di động. Hiểu được nhu cầu, ngoài việc đưa ra gói cước chu kỳ 1 ngày nhà mạng cũng đang triển khai các gói 3G dài hạn của Vinaphone cho những người dùng muốn truy cập Internet thường xuyên. Một trong số đó là gói 6TBIG70 Vinaphone, khi đăng ký gói bạn sẽ chỉ mất 380.000d  bạn sẽ nhận được ưu đãi là 14.4GB thoải mái vào mạng trong 6 tháng mà không phải lo lắng về chi phí.   

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 6TBIG70 Vinaphone

goi-6TBIG70-Vinaphone

gói 6TBIG70 Vinaphone

Hiện tại, gói 6TBIG70 Vinaphone được triển khai trên khắp cả nước. Để  được sử dụng gói bạn chỉ cần nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao sau đó soạn tin theo cú pháp:

DK1 6TBIG70 gửi đến 1544

Với gói Vinaphone 6TBIG70, thuê bao di động có thể dễ dàng đọc báo, xem tin tức, trò chuyện trực tuyến với bạn bè ... mỗi ngày.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 6TBIG70 Vinaphone

Đăng ký gói cước thành công sẽ giúp thuê bao di động đảm bảo truy cập Internet hàng ngày mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh. Kết quả là, gói được triển khai với nội dung sau: 

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng liên quan: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone muốn đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone.
  • Lệ phí đăng ký: 378.000 đồng / giờ.
  • Thời gian sử dụng: 6 tháng.
  • Ưu đãi nhận được: 2,4 GB / tháng được sử dụng để truy cập Internet trong 6 tháng.

Tại sao nên đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone?

Thuê bao di động chỉ cần đăng ký một gói 6TBIG70 Vinaphone  thoải mái vào mạng trong 6 tháng mà không đăng ký nhiều lần.

So với các gói 3G hiện tại của Vinaphone, gói 6TBIG70 cung cấp dung lượng ưu đãi  lớn hơn nhiều.

Với tính năng tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết dữ liệu ưu đãi, người đăng ký không phải lo lắng về việc phải trả chi phí.

Cụ thể, nếu thuê bao muốn truy cập mạng khi hết data ưu đãi thì thuê bao di động chỉ cần thêm tiền vào tài khoản trên địa chỉ https://doithe247.com là có ​​thể thoải mái  trải nghiệm gói rồi.

>>  Làm sao để mua the gate bang sms nhận ưu đãi lớn nhất

Hy vọng bạn đăng kí gói 6TBIG70 Vinaphone  thành công thông qua bài viết trên và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng! Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!