Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại online đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

234 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại online đơn giản trong tích tắc là bạn đã nhận được mã thẻ cào để sử dụng. Hãy xem chi tiết cách thực hiện dưới đây là bạn sẽ thao tác được ngay lập tức trên Doithe247.com.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị cầm tay, mạng internet kết nối dễ dàng như hiện nay, người dùng dễ dàng mua thẻ cào đt online chỉ trong một nốt nhạc với vài thao tác đơn giản ngay trên smartphone của mình. Bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính bảng, laptop có kết nối mạng. Sau đó truy cập Doithe247.com là thực hiện ngay tại giao diện chính của website rất đơn giản. 

>>>Địa điểm thanh toán mua thẻ thật tiện lợi bên cạnh hình thức mua thẻ viettel online , bởi vậy hãy truy cập theo đường dẫn doithe66.com  để có thể mua mã  thẻ sử dụng ngay với những ưu đãi mà mình có thể nhận được thật nhiều để tối ưu hóa chi phí sử dụng thoải mái nhất trên di động! 

mua-the-cao-dien-thoai-online-doithe247-2

Những tiện ích nhận được khi mua thẻ cào điện thoại online trên Doithe247.com

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, áp dụng cho tất cả các nhà mạng hiện nay, mặc dù mỗi nhà mạng sẽ có chiết khấu riêng.

+ Dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại của nhà mạng bất kỳ như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile..

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn hoàn toàn an tâm

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản thành viên

+ Không giới hạn số lần giao dịch trong ngày, không giới hạn số lượng mua thẻ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Bạn truy cập Doithe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn để đăng nhập vào hệ thống. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Khi đã có tài khoản, bạn nên nạp một khoản tiền nhất định dùng thanh toán khi mua thẻ cào online sẽ không mất phí giao dịch so với thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game: Bạn có thể mua thẻ cào về hoặc tận dụng thẻ cào chưa sử dụng dư thừa để nạp vào tài khoản qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Doithe247.com sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng của mình để bạn nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, bạn nhớ gửi thông báo tới Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên Doithe247.com đơn giản nhất

mua-the-cao-dien-thoai-online-doithe247-2

Đăng nhập tài khoản của mình trên Doithe247.com, bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin theo yêu cầu ngày trên trang chính như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ cào muốn mua:

+ Mệnh giá thẻ cào 

+ Số lượng thẻ cào muốn mua

+ Ghi chú: 

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về. 

Đến đây, bạn đã hoàn thành mua thẻ cào đt online trên website. Hãy đăng ký tài khoản để sử dụng ngay tiện ích này nào các bạn ơi.