Làm thế nào mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao?

439 Lượt xem

Các thuê bao sắp hết ngày sử dụng hãy thực hiện cách mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao của mình theo hướng dẫn đơn giản trong hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Mỗi gói cước Vinaphone trả trước sẽ có ngày sử dụng khác nhau. Nếu hết ngày sử dụng, thuê bao của bạn sẽ bị tạm khóa 1 chiều hoặc 2 chiều và cuối cùng bị thu hồi về kho số sẽ không thể lấy lại sim sử dụng được nữa. Để tránh xảy ra tình huống này, người dùng cần gia hạn ngày dùng bằng cách nạp tiền vào thuê bao hoặc mua thêm ngày sử dụng.

Nếu trường hợp tài khoản thuê bao còn nhiều chưa sử dụng hết, bạn không muốn mua thẻ nạp thêm tiền vào tài khoản thì hãy thực hiện mua ngày sử dụng Vinaphone ngay nhé.

mua thêm ngày sử dụng Vinaphone

Cách mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao trả trước

Muốn mua thêm ngày sử dụng Vinaphone, thuê bao soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ Day More Vinaphone theo cú pháp sau:

DKCT gửi 900

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn có chứa mật khẩu để sử dụng mua thêm ngày dùng.Mật khẩu gồm 6 ký tự mà bạn cần lưu lại để sử dụng cho những lần sau đó vì nhà mạng sẽ chỉ cung cấp mật khẩu 1 lần duy nhất. Để thuận tiện sử dụng, bạn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ, thuận tiện sử dụng:

DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900

mua thêm ngày sử dụng Vinaphone

Cách mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao trả trước

Khi muốn mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao trả trước, bạn soạn tin nhắn:

MUA_Mậtkhẩu_SốNgàyMua gửi 900

Trong đó:

+ Số ngày mua sẽ là số ngày sử dụng cho thuê bao của bạn

+ Mật khẩu là mật khẩu mà bạn nhận được do hệ thống gửi về hoặc là mật khẩu bạn đã thực hiện đổi mà bạn cần lưu lại để sử dụng nhiều lần.

  • Cước phí chuyển đổi là 1.000đ/1 lần đăng ký. Mức phí này thực sự rất rẻ phải không, bạn hãy nhanh tay mua thẻ cào online để nạp tiền vào tài khoản, đăng ký gói cước nhé. 
  • Quy định mua ngày sử dụng: Cứ 500đ sẽ mua được 1 ngày sử dụng cho thuê bao.
  • Mọi thắc mắc về cách mua thêm ngày sử dụng Vinaphone, bạn gọi tới tổng đài Vinaphone 9191.

Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thêm ngày sử dụng để gia hạn cho thuê bao của mình, an tâm sử dụng liên lạc, đăng ký dịch vụ gói cước phục vụ nhu cầu của mình được tốt nhất.

Cách mua thêm ngày sử dụng Vinaphone cho thuê bao là tiện ích mà nhà mạng triển khai nhằm giúp người dùng sử dụng thuê bao di động và dịch vụ di động thuận tiện nhất, đem lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống của mình.