Những thông tin ưu đãi lớn về sim Bông Sen của Mobifone

2357 Lượt xem

Sim Bông Sen của Mobifone được triển khai áp dụng tại khu vực 4 bao gồm các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình.

Những quý khách hàng tại các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Điện Biên không nằm trong nhóm khách hàng được đăng ký sử dụng sim ưu đãi này.

>>> Để nạp tiền vào sim Bông Sen, bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua atm agribank siêu nhanh chóng đơn giản tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

sim-bong-sen-cua-mobifone

sim Bông Sen của Mobifone

Đối tượng khách hàng được đăng ký sim Bông Sen của Mobifone

Sim Bông Sen của MobiFone giúp quý khách hàng hòa mạng sim di động Mobifone đang sinh sống tại các khu vực kể trên là được đăng ký sử dụng sim này.

Để hòa mạng sim Bông Sen, quý khách hàng hãy nhanh chân đến trực tiếp các cửa hàng, điểm chỉ giao dịch của nhà mạng Mobifone và mua sim.

Giá bán sim Bông Sen của nhà mạng Mobifone trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào từng điểm bán mà sẽ có giá cước khác nhau. Thông thường là 50.000 đồng/sim và tùy thuộc vào từng cửa hàng, đại lý, sim số đẹp hay không mà sẽ có giá chênh lệch.

>>> Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin về thẻ gate, cách mua thẻ gate bằng atm, hãy tham khảo ngay: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Những ưu đãi khi sử dụng sim Bông Sen của Mobifone

Sử dụng sim sim Bông Sen, quý khách hàng sẽ được ưu đãi cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng vô cùng hấp dẫn.

+ Gọi thoại nội mạng với cước phí chỉ 90đ/phút

+ Gọi thoại ngoại mạng với cước phí chỉ 590 đ/phút

sim-bong-sen-cua-mobifone

sim Bông Sen của Mobifone

+ Gọi thoại nội mạng, ngoại mạng với cước phí chỉ 690 đ/phút

+ Gọi thoại nội mạng, ngoại mạng ngoài zone với cước phí chỉ 1880 đ/phút

Thêm nữa, quý khách hàng sẽ nhận được 30.000 đồng/tháng vào tài khoản, giúp bạn có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone.

Để được tặng tiền, quý khách hàng hãy nạp ít nhất cho tài khoản của mình 20.000 đồng trong 30 ngày sử dụng trước đây.

Ngoài ra còn có khuyến mãi Nghe ra tiền – Hết tiền vẫn gọi được, giúp quý khách hàng nghe 1 phút được cộng 590 đồng vào tài khoản của mình.

Cuối cùng là khi sử dụng sim Bông Sen, quý khách hàng nếu đăng ký gói cước MIU25 MobiFone chỉ còn cước phí 25.000 đồng/tháng với ưu đãi 600MB dung lượng data sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Chúc quý khách hàng sử dụng sim Bông Sen của Mobifone vui vẻ và thoải mái. Trân trọng cảm ơn!