Thao tác thực hiện hủy gói cước T80 của Viettel vô cùng đơn giản

328 Lượt xem

Có khá nhiều gói cước ưu đãi gọt thoại hiện nay được nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình và khá nổi bật trong số đó là gói cước T80. Gói cước này mang lại khá nhiều tiết kiệm và ưu đãi cho khách hàng của nhà mạng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước T80 của Viettel. Cụ thể nguyên nhân là gì cũng như cách thực hiện thao tác hủy này ra sao. Các bạn hãy cùng theo dõi và khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước T80 của Viettel tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 330 phút gọi thoại miễn phí bao gồm cả gọi cho thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng. VỚi những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì gói cước này vô cùng ưu đãi và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

  • Tìm hiểu thêm một phương pháp mua thẻ mobi nhanh chóng an toàn

huy-goi-cuoc-uu-dai-t80-cua-viettel

hủy gói cước T80 của Viettel

Thế nhưng với những khách hàng không thường xuyên gọi thoại, hoặc nếu như gọi thì thời lượng cuộc gọi không lâu. Đối với những khách hàng như trên thì việc đăng ký gói cước ưu đãi này là không hợp lí, và mang lại nhiều lãng phí.

Bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác có số phút gọi ít hơn và cước phí tiết kiệm hơn.

Cách tiến hành hủy gói cước T80 của Viettel đơn giản

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng không cần phải làm thủ tục quá lằng nhằng mà chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung như sau :

HUYFT gửi về109

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.       

Ngoài cách làm trên các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để yêu cầu được hỗ trợ hủy nhanh.

Sau khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật thông tin. Mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất tránh mất cước phí quá nhiều.

huygoi-cuoc-uu-dai-t80-cua-viettel

hủy gói cước T80 của Viettel

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng thao tác hủy gói cước T80 của Viettel là vô cùng đơn giản. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên sẽ hỗ trợ thêm cho những khách hàng có nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và tìm kiếm được cho mình một gói cước phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.