Thực hiện hủy gói cước Ez50 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

343 Lượt xem

Một trong số những gói cước ưu đãi data của nhà mạng Vinaphone thì gói cước Ez50 được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng không còn phù hợp với gói cước này nữa và tiến hành hủy gói cước Ez50 của Vinaphone. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu này mà chưa biết về thông tin thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hủy gói cước Ez50 của Vinaphone vào thời điểm hợp lý

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng khi đăng ký thành công 3Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao. Ưu đãi này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ vừa phải hoặc cao. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít đôi khi hết một chu kỳ sử dụng còn thừa đến 1 nửa dung lượng ưu đãi.

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone

hủy gói cước Ez50 của Vinaphone

Những thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên thì nên đăng ký những gói cước có ưu đãi ít vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí. Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ thuê bao sử dụng data miễn phí truy cập mạng. Trước khi thực hiện đăng ký bất kỳ gói cước nào các bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ về thông tin cũng như kiểm tra tài khoản chính xem đủ để đăng ký không. Nếu như không đủ thì thuê bao có thể nhanh chóng mua thẻ cào online qua địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the.

Cách hủy gói cước Ez50 của Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

Khi bạn không còn muốn sử dụng gói cước này nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác phù hợp hơn thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY EZ50 gửi tới 888.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

Sau vài phút hệ thống sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công, khi đó bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để cập nhật thông tin là xong. Tiếp theo đó khi bật lại máy khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với mình.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này.Vậy nên trước khi tiến hành hủy khách hàng nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước, tin nhắn hỗ trợ thực hiện có cú pháp đơn giản như sau :

DATA gửi tới 888

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone-1

hủy gói cước Ez50 của Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng cách hủy gói cước Ez50 của Vinaphone vô cùng đơn giản. Khách hàng nếu như thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy sớm để tránh lãng phí, cũng như mất nhiều cước phí phát sinh. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng biết đến thông tin này. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này, và có thể đăng ký được cho mình một gói cước tiết kiệm và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.