Tìm địa chỉ mua thẻ điện thoại online tốt nhất hiện nay

300 Lượt xem

Có nhiều trang giúp bạn mua thẻ điện thoại online nhưng Banthe247.com là một trong những website mà bạn có thể thực hiện mua the dt online tốt nhất hiện nay với những thông tin chi tiết về dịch vụ và các bước thực hiện sau đây. 

Trang Banthe247.com là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm mua thẻ cào online với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tại đây, bạn cũng có thể mua nhiều loại thẻ khác nhau từ thẻ điện thoại tới thẻ game. Các loại thẻ điện thoại mà bạn có thể mua trên website là Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile... Các bước thực hiện mua thẻ vô cùng đơn giản, không thể dễ hơn mà bạn có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính bảng có kết nối mạng. 

mua-the-dt-online

Người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi mua thẻ điện thoại online trên Banthe247.com

Thực hiện mua the dt online trên website, bạn nhận được nhiều ưu đãi về giá thành, về dịch vụ cùng nhiều điều khác, cụ thể:

+ Mua thẻ điện thoại bất kỳ của nhà mạng nào bạn muốn

+ Giao dịch an toàn, nhanh chóng và nhận mã thẻ cào ngay lập tức

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, tiết kiệm tiền hiệu quả cho mỗi lần nạp thẻ

+ Nhận đầy đủ ưu đãi nếu nạp vào ngày khuyến mãi theo quy định của nhà mạng của thẻ cào.

+ Hỗ trợ khách hàng, đối soát 24/7 kịp thời, nhanh chóng.

+ An tâm sử dụng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch.

>>> Tham khảo thêm cách mua mã thẻ điện thoại nhanh nhất chỉ có tại đây

mua-the-dt-online

Mua thẻ điện thoại online trên Banthe247.com chỉ trong 1 nốt nhạc

Bạn sẽ thực hiện mua the dt online trên website tại địa chỉ: https://banthe247.com

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên qua địa chỉ email hoàn toàn miễn phí. Nếu không muốn đăng ký, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook đều được. 

mua-the-dt-online

Bước 2: Bạn mua thẻ điện thoại tại mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện chính của trang Banthe247.com. Tiếp theo, bạn chọn điền các thông tin:

+  Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel, Vina, Mobi, Garena, Zing, Gate

+ Chọn mệnh giá thẻ cào: 10.000, 20.000, 30.000,...500.000VNĐ

+ Số lượng thẻ cần mua: 1, 2, 3,... chiếc 

>>> Bấm Mua thẻ ngay thì hệ thống sẽ xử lý sau đó gửi thông tin thẻ cào về địa chỉ email đăng nhập tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý email an toàn, bảo mật nhé. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Để thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên miễn phí, bạn cần nạp tiền vào đó để thanh toán cho mỗi lần mua thẻ điện thoại của mình. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản này bao gồm:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào: Bạn mua bất kỳ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để nạp vào tài khoản qua dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website rất thuận tiện để tận dụng những thẻ cào dư thừa hoặc nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản khi cần.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Bạn sẽ chuyển khoản hoặc nạp tiền vào số tài khoản ngân hàng của Banthe247.com sau đó báo cho chúng tôi để nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho bạn. Số điện thoại hỗ trợ: 0982.079.209 - 0968.189.870 - 0965.315.105

Như vậy, bạn dễ dàng mua the dt online qua Banthe247.com từ điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Hãy đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí để thực hiện giao dịch ngay hôm nào các bạn ơi.