Tìm hiểu thêm cách hủy gói HDP70 của Mobifone nhanh chóng

412 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng của Mobifone thì gói cước HDP70 là một sự lựa chọn khá hấp dãn nếu như muốn tiết kiệm chi phí.Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng phù hợp với gói cước này. Do đó sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói HDP70 của Mobifone.Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách hủy gói HDP70 của Mobifone

Gói cước HDP70 sau khi đăng ký thành công sẽ cộng vào tài khoản cho khách hàng 2Gb data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, nghe nhạc xem phim mà không phải lo lắng về cước phí.

>> Hướng dẫn khách hàng mua thẻ garena nhanh chóng, đơn giản nhất, truy cập ngay:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

Tuy nhiên với một số khách hàng nhu cầu truy cập mạng của họ khá cao, kéo dài thường xuyên thì mức dung lượng là chưa đủ. Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng  thuộc về gói cước thì nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng internet.Khi gói cước không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước này đi để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói HDP70 của Mobifone

Khi những ưu đãi còn lại từ gói cước này không thể đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên nhanh chóng hủy thông qua cú pháp tin nhắn :

HUY HDP70 gửi về 999

+ Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 :  100 đồng/ tin nhắn sms.

Một điều mà khách hàng cần lưu ý nêu snhuw không muốn lãng phí trong quá trình sử dụng đó là nên tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy gói cước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

KT DATA gửi về  999

+ Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 :  100 đồng/ tin nhắn sms.

hủy gói HDP70 của Mobifone

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Sau khi bật máy lên các bạn có thể thoải mái đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Các bạn tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào zing online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói HDP70 của Mobifone là rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu như gói cước không còn phù hợp và khách hàng phát sinh nhu cầu thì hãy tham khảo những bước mà chúng tôi đã thống kê ở trên. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.