Tuyệt chiêu đăng kí gói cước V99N Viettel siêu nhanh chóng

505 Lượt xem

Nếu bạn đang đau đầu vì việc gọi thoại mỗi ngày với cước phí vô cùng đắt đỏ thì giải pháp cho bạn là đăng kí gói cước V99N Viettel siêu hấp dẫn hiện nay. Gói cước sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn thực hiện các cuộc gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng một cách thoải mái trong suốt 30 ngày. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại vô cùng tối ưu về giá cước dành cho các khách hàng của mình. Nhờ vào việc đăng kí các gói cước này khách hàng sẽ giảm bớt được mối lo về cước phí phát sinh quá nhiều mỗi khi cuộc hội thoại kéo dài. Chi tiết ra sao thì sẽ có trong bài viết này nhé.

Tham khảo thông tin ưu đãi về gói cước V99N Viettel hiện nay

Để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại với tần suất vô cùng lớn của một bộ phận khách hàng Viettel hiện nay thì Viettel đã chính thực triển khai các gói cước khuyến mại về gọi thoại với ưu đãi vô cùng khủng. Một trong những gói cước đó là V99N. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay thì gói cước đã nhận được vô cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thông tin và điều kiện để đăng kí gói cước cụ thể như sau:

goi-cuoc-v99n-viettel (1)

gói cước V99N Viettel

+ Tên gói cước: V99N Viettel

+ Ưu đãi của gói cước: Ưu đãi về gọi thoại nội và ngoại mạng.

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước hoạt động 2 chiều.

+ Phạm vi áp dụng  gói cước V99N Viettel: Trên toàn quốc.

 + Điều kiện đăng kí: Nhận được tin nhắn mời đăng kí của tổng đài Viettel và trong tài khoản của bạn phải có ít nhất 99.000đ.

Trên đây là các điều kiện cơ bản nhất mà thuê bao của bạn phải đáp ứng được trước khi muốn đăng kí gói cước. Nếu như bạn kiểm tra thấy thuê bao của mình có đầy đủ những điều kiện trên thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để sử dụng gói cước.

Cách đăng kí gói cước V99N Viettel để nhận ưu đãi nhanh nhất như thế nào?

Thực hiện thao tác đăng kí vô cùng đơn giản như sau:

+ Bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp:  V99N gửi 109.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua mã thẻ điện thoại tại đây

goi-cuoc-v99n-viettel

gói cước V99N Viettel

Sau khi đăng kí thành công thì tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ đi 99.000 đ. Kèm theo đó là bạn sẽ nhận được ưu đãi sau:

   + Có ngay 1000 phút gọi nội mạng.

   + Cộng thêm 100 phút gọi ngoại mạng đến tất cả các mạng di động và cố định

   + Chu kì sử dụng của gói cước V99N Viettel sẽ là 30 ngày kể từ khi bạn nhận được thông báo đăng kí thành công.

Lưu ý:

+ Bạn có thể kiểm tra số phút còn lại bằng cách Soạn KTV99N gửi 109.

+ Nếu trong tài khoản của bạn có đủ 99.000đ khi hết chu kì thì gói cước sẽ gia hạn lại cho bạn, bạn mà không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn: HUYFT gửi 109.

+ Khi bạn sử dụng vượt mức ưu đãi của gói cước thì hệ thống sẽ tự động tính cước phí theo như quy định.

Chúc bạn đăng kí gói cước V99N Viettel thành công!