Việc làm tại Nghệ An với 5 nghề tay trái hấp dẫn

364 Lượt xem

Việc làm tại Nghệ An với số lượng rất phong phú sẽ mang tới cho các bạn đang sinh sống tại đây có những sự lựa chọn tốt nhất. Và dĩ nhiên công việc này không dành riêng cho bất cứ ai, từ các bạn sinh viên, các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa cho tới dân văn phòng,... tại Nghệ An và khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia làm việc.

Việc làm tại Nghệ An – Bán đồ ăn online

Bạn đọc là người nội trợ đảm đang, yêu thích và có tài trong chuyện bếp núc  và chế biến món ăn thì hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình chế biến nên những món ăn ngon có giá trị kinh tế. Bạn có biết với việc làm này, chúng ta vừa có thể kiếm ra tiền lại vừa giúp cho người khác có thể được thưởng thức những món ngon tuyệt vời của bạn trong khi đói.

Việc làm tại Nghệ An

Trong vài năm trở lại đây, phong trào bán đồ ăn online đã gây sốt cả cộng đồng mạng. Công việc thường được thực hiện từ những người nội trợ có khả năng nấu ăn ngon, có tài chế biến và sáng tạo ra những loại đồ ăn bổ dưỡng, mới lạ hấp dẫn mọi người. Mục đích chính của các bà nội trợ, các mẹ bỉm sữa là muốn đưa tài năng của mình có giá trị. Họ vừa được thể hiện tay nghề, vừa có thể kiếm tiền và quan trọng, tạo ra những món ngon bổ dưỡng cho sức khỏe. Về phía người tiêu dùng, họ vô cùng thích săn những món ăn ngon trên các trang nổi tiếng do chính bà nội trợ làm ra vì vừa đảm bảo vệ sinh , giá cả lại phải chăng và tất nhiên là rất hợp khẩu vị và hấp dẫn dạ dày của họ rồi.

Mỗi người có thể chế biến ra các món ăn ngon tùy theo sở thích về nấu nướng của mình. Có người thì thích làm bánh và họ có thể tự sáng tạo ra vô vàn những loại bánh khác nhau để làm phong phú thêm sự phục vụ khách hàng, có người lại chuyên làm những món đồ nhậu như nộm, chân gà ngâm mắm, cách gà chiên, chân gà nướng,... Họ đều bắt đầu công việc kinh doanh đồ ăn vặt online từ món tủ của mình và sau đó phát triển, nghĩ thêm ý tưởng để cải biến cách chế biến, hương vị nhằm tạo ra hàng loat các dạng thức khác nhau trong cùng một lĩnh vực món ăn.

Công việc trông trẻ

Việc làm tại Nghệ An

Nếu bạn là người yêu trẻ nhỏ và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc chúng thì đừng bỏ phí thời gian rảnh rỗi của mình. Hãy đầu tư nó để vừa kiếm ra thu nhập lại vừa có thể làm một công việc ý nghĩa. Đó là  việc trông nom, chăm sóc trẻ nhỏ tại các gia đình bận rộn. Tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, nhu cầu này đang cần thiết tại các gia đình. Bởi bố mẹ rất bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc chu đáo cho con. Bạn có thể nhận công việc này và thực hiện chúng ngay tại nhà chủ hoặc có thể nhận trông trẻ tại nhà riêng của mình. Mặc dù công việc này không hề nhẹ nhàng mà lại rất khó khăn, nhưng với tình yêu thương của mình cộng thêm kinh nghiệm chăm sóc con trẻ, chắc chắn bạn sẽ làm tốt.

Việc làm cộng tác viên viết bài

Đây là công việc hết sức đặc biệt vì nó đòi hỏi phải có khả năng về viết lách. Do đó những sinh viên và dân công sở, thậm chí là các bà mẹ bỉm sữa đang thất nghiệp trong thời gian nghỉ thai sản cũng có thể nhận công việc này để làm. Dù bạn ở Nghệ An thì cũng có thể dễ dàng đăng ký. Bởi đây là hình thức làm việc online, các bạn chỉ cần ngồi nhà để làm việc. Ưu điểm lớn của việc làm cộng tác viên viết bài chính là sự nhẹ nhàng, chủ động về thời gian, trong ngày rảnh khi nào thì đều có thể ngồi trước máy tính để thực hiện. Vốn duy nhất bạn bỏ ra chính là chất xám và óc sáng tạo. Sau khi sản phẩm được tạo ra cũng là lúc bạn nhận được đồng lương xứng đáng. Lương sẽ được trả tùy vào năng lực, khả năng viết lách của bạn.

Làm cộng tác viên văn phòng làm tại nhà

Việc làm tại Nghệ AnAi nói, nghề văn phòng nhất định phải làm tại văn phòng. Có những đầu việc thuộc khối văn phòng rất cần tuyển dụng cộng tác viên thực hiện chẳng hạn như nhập liệu, biên tập video, sửa ảnh, thiết kế,...Hầu hết các doanh nghiệp đều không muốn trả một mức lương ở vị trí chính thức cho nhân viên nếu chỉ để họ thực hiện những công việc nhỏ lặt vặt như thế này. Do đó, việc thuê thêm một vài nhân viên làm cộng tác và có thể làm việc ngay tại nhà nhằm đảm bảo tính tiện lợi là điều mà doanh nghiệp đã nghĩ tới và cho rằng rất khả quan. Đây chính là tín hiệu vui cho các bà mẹ bỉm sữa có thể vừa ở nhà chăm con lại vừa tranh thủ làm việc lúc rảnh để kiếm thêm thu nhập.

Công việc gia sư

Công việc này thường phù hợp với các bạn sinh viên. Do khung thời gian làm việc vào buổi tối nên rất tiện cho các bạn có thể đảm bảo được lịch học và đảm bảo công việc làm thêm của mình. Bạn có thể làm công việc gia sư ngay cả khi không học trong trường sư phạm. Chỉ cần có kiến thức chắc về các môn học và kỹ năng truyền tải thì đều có thể đảm nhận công việc.

Như vậy, việc làm tại Nghệ An cũng khá phong phú và có nhiêu sự lựa chon để con người tìm được một công việc phù hợp. Hãy hiểu đúng giá trị của công việc làm thêm để có thể tận dụng được những khoảng thời gian rảnh mà hái ra tiền nhé.