Viết CV xin việc kế toán tiếng Anh cần chú ý điều gì?

376 Lượt xem

Một bản CV hay và đẹp chính là yếu tố quan trọng có thể giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt của nhà tuyển dụng. Những có nhiều bạn dù trong tay nắm chắc chuyên môn về kế toán thế nhưng vẫn còn khá bỡ ngỡ về việc làm sao để viết được một bản CV xin việc kế toán thực sự hiệu quả, nhất lại là khi sử dụng tiếng Anh để viết.

Để nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn trong vấn đề này, Phạm Tình - Founder CV xin việc của Timviec365.vn cùng đội ngũ chuyên viên đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ cùng hỗ trợ bạn trong việc tạo nên một bản CV xin việc hấp dẫn.

1. Tìm hiểu cấu trúc CV xin việc kế toán Tiếng Anh

Về cơ bản, một CV xin việc kế toán tiếng Anh có cấu trúc như sau:

·         Mục đích chuyên nghiệp/ nghề nghiệp/ nghiên cứu – Professional/ Vocational/ Research Objectives

·         Học vấn – Education, Achievemen – giải thưởng

·         Kỹ năng về chuyên môn – Specialized skills

·         Kinh nghiệm việc làm – work experience

·         Kiến thức

·         Hoạt động cộng đồng – Community Service

·         Sở thích – Interests

·         Thư giới thiệu – References

cấu trúc CV xin việc kế toán Tiếng Anh

2. Timviec365.vn lưu ý bạn cách viết CV xin việc kế toán tiếng Anh

Khi viết CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh, Phạm Tình - Founder CV xin việc của Timviec365.vn khuyên các bạn nên sử dụng những từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp, có thể vận dụng những từ ngữ chuyên ngành vào trong CV sao cho linh hoạt.

CV xin việc kế toán tiếng Anh cần đảm bảo tiêu chuẩn trình bày gọn gàng với lối diễn đạt ngắn gọn mà vẫn đủ ý. Do mang hình thái của văn bản cho nên các bạn cần phải lưu ý đến các vấn đề về chính tả và ngữ pháp để tránh những lỗi không đáng có. Bạn nên thực hiện đúng theo nguyên tắc về ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng Anh, cùng với đó đặc biệt chú ý đến dấu câu nhé.

Đồng thời, timviec365.vn gợi ý bạn nên dùng phương pháp liệt kê bởi lẽ nhà tuyển dụng thường thích những bản CV như vậy. Phương pháp này được dùng để liệt kê kinh nghiệm, những thành quả đã đạt được trong suốt quá trình làm việc.